Chuyên mục
Nhà Đất

Phân khúc căn hộ cao cấp tiếp tục thu hút nhiều khách hàng

Dự án Gateway Thao Dien đã bán được 60% tổng số căn hộ trong dự án kể từ sau ngày mở bán ưu tiên vào tháng 5/2015. Ông Andy Han- Một trong 2 chủ đầu tư của dự án này cho biết.

Sự phát triển và phục hồi nhanh chóng của thị trường BĐS được chứng minh, nhất là sau khi các chính sách luật được ban hành sau ngày 1/7. Tình hình kinh doanh của Gateway Thao Dien  là một minh chứng tiêu biểu.

Khách hàng tham gia mở bán Gateway Thảo Điền

Khách hàng tham gia mở bán Gateway Thảo Điền

Những bước tiến mới của thị trường

Gateway Thao Dien đang là dự án thu hút nhiều người quan tâm. Dự án này do SonKim Land và Hamon Developments làm chủ đầu tư. Với kết quả như hiện nay, các chủ đầu tư đang tin tưởng tình hình sẽ khả quan hơn vào những tháng cuối năm.

Với tính hình như hiện nay, chính sách Luật mở rộng hơn cho phép người nước ngoài được sở hữu nhà ở tại Việt Nam. Nhiều người nước ngoài tìm đến Việt Nam mua nhà, đặc biệt là phân khúc cao cấp. Chủ đầu tư của Gateway Thao Dien có phần lạc quan hơn cũng vì lí do này.

Hiện nay, khách nước ngoài mua dự án Gateway Thao Dien chiếm tỷ lệ đáng kể. Chủ yếu là các nước Hong Kong, Nhật Bản, Hàn Quốc…

Không chỉ có tình hình kinh doanh thuận lợi, giải thưởng Real Estate Personality 2015 còn được chao cho chủ đầu tư dự án Gateway Thao Dien- Ông Nguyễn Hoàng Tuấn, Chủ tịch SonKim Land nhận trong lễ vinh danh sẽ diễn ra ngày 14/8. Một số thành tự khác về dự án Gateway Thao Dien khẳng định vị trí của mình trên thị trường như: Lọt vào top 2 giải thưởng Best Luxury Condo Aeeard của tạp trí Propery Report.

Đẳng cấp từ chất lượng của căn hộ

Có đông đảo khách hàng tham dự buổi tri ân khách hàng của Gateway Thao Dien, có cả khách đã mua lẫn người đến tìm hiểu dự án để mua . Nhiều khách hàng mua để ở, có khách lại chọn mua để đầu tư, họ tin rằng vị trí này trong vài năm tới sẽ được những khách hàng có thu nhập cao lựa chọn. Họ kì vọng dự án sẽ tăng giá trong 10 năm tới. Cách bố trí nhà mẫu của nhân viên dự án đã thu hút và chinh phục khách hàng. Một khách hàng Đài Loan chia sẻ.

Giá trị tiềm năng của dự án này được chủ đầu tư và khách hàng đánh giá cao từ vị trí đến thiết kế, view nhìn tuyệt đẹp. Đây chính là điểm thu hút nhiều khách hàng đến với dự án Căn hộ Quận 2 này.

Gateway Thao Dien kỳ vọng sẽ đạt kết quả kinh doanh tốt hơn trong tương lại. Các khách hàng khó tính nhất cũng sẽ bị chinh phục  với đẳng cấp và chất lượng  của Gateway Thao Dien.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *