Chuyên mục
Nhà Đất

Chỉ với 2,2 tỷ đồng sở hữu căn hộ cao cấp The Gold View

Ưu đãi đặc biệt hưởng lãi suất 0% trong 12 tháng đầu tiên cho khách hàng mua căn hộ The GoldView.

Dự án căn hộ nằm ở vị trí đắc địa, chỉ mất 3 phút là tới chợ Bến Thành, nằm ở quận 4 với  mặt tiền trên đại lộ Võ Văn Kiệt,  ven sông Bến Ghé.  Mức giá 2,2 tỷ đồng/ căn đã được đơn vị TNR Holdings Việt Nam nghiên cứu kỹ để đảm bảo mức giá cạnh tranh nhất trong khu vực.

The-Goldview-Ben-Van-Don-3

Khách hàng còn nhiều ưu đãi khác khi mua căn hộ như tặng gói nội thất trị giá 200-500 triệu đồngbốc thăm  chuyến du lịch châu Âu cho 2 người, xe SH, xe Air Blade…tổng giá trị lên tới 500 triệu đồng.

Ngoài các giải thưởng trị giá trao tay, khách hàng còn được hưởng lãi suất 0% trong 12 tháng đầu tiên khi mua Can ho The Gold View, vốn được vay từ ngân hàng Maritimebank.

Tất cả tiến độ của dự án và thời điểm bàn giao các hạng mục sẽ được ghi chú trong hợp đồng. Người mua có thể qua đó theo dõi tiến độ của dự án.

Có 3 loại căn hộ trong khu căn hộ mẫu để khách hàng có thể trải nghiệm thực thế nhất về căn hộ mà mình dự định sở hữu. Đây là dự án căn hộ cao cấp với thiết kế kiến trúc hiện đại. Các đơn vị thi công cũng mời hợp tác với các đơn vị uy tín, nổi tiếng thế giới như Coteccons- Tổng thầu thiết kế và thi công; Tập đoàn Artelia của Pháp – Tư vấn giám sát công trình.

Dự án đang được phân phối độc quyền bởi Tập đoàn Khương Thịnh, cùng hệ thống các sàn giao dịch hỗ trợ tư vấn như sàn giao dịch TBI Holdings, Vinahouse, EverLand.

Dự án gồm các tòa tháp cao từ 27-33 tầng trên diện tích 23.061m2. Tổ hợp thương mại mua sắm, giải trí trong dự án được CBRE quản lý, được xây dựng quy mô 18.431m2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *